ran

"This is a secret article"

:

tsseo133

Một đôi mắt nhỏ hẹp sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn gương mặt, đồng thời khiến cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Trang điểm hay dùng dụng cụ tạo mí đều không mang lại cho bạn kết quả lâu dài. Bạn có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả khuyết điểm này bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Thế nào là thẩm mỹ mắt to?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo đôi mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng. Thẩm mỹ mắt to có tác dụng loại bỏ những khuyết điểm trên đôi mắt, đồng thời mở rộng đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và cuốn hút như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tương đối phức tạp vì áp dụng nhiều kỹ thuật. Bác sĩ sẽ vừa nâng cơ mí, tạo khóe mắt vừa đồng thời tạo nếp mí mới cho mắt. Vì vậy, khi quyết định đi thẩm mỹ mắt to, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả như ý.

Đối tượng nào có thể áp dụng thẩm mỹ mắt to?

Thẩm mỹ mắt to có thể áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và mắc phải các khuyết điểm sau đây:

• Khách hàng có đôi mắt nhỏ hẹp, mắt không có mí.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa tích tụ trên mí mắt.

• Khách hàng có đôi mắt bị xếch, đuôi mắt ngắn.

• Khách hàng đã từng thực hiện thẩm mỹ mắt to nhưng bị hỏng.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Tại Kim Hospital, thẩm mỹ mắt to được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng cũng như cấu trúc mắt của khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định phương pháp điều trị phù hợp. Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Sau đó, các y bác sĩ sẽ đưa bạn đi kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi xác định tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để đo và đánh dấu các vị trí thực hiện phẫu thuật. Thao tác này sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ mắt to diễn ra chính xác và đạt kết quả tốt nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt. Sau đó, khách hàng cũng được gây tê để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và cấu trúc mắt của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật thực hiện. Các kỹ thuật như tạo mí, nâng cơ mí, tạo khóe mắt trong và ngoài được bác sĩ sử dụng để cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Sau cùng, bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ được nghỉ ngơi dưới sự theo dõi của các y bác sĩ. Máy chiếu Smalux cũng được sử dụng để làm giảm sưng bầm cho vết khâu. Ngoài ra, bác sĩ cũng tiến hành dặn dò cách chăm sóc tại nhà để mắt nhanh phục hồi. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

 

 

ran

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo mắt hai mí đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàngtin tưởng lựa chọn nhằm mục đích cải thiện các khuyết điểm trên mắt để nhanh chóng sở hữuđôi mắt 2 mí rạng ngời. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc được nhiều khách hàng công nhận.

Mắt hai mí có đặc điểm cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí sẽ không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí. Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí sâu, rõ nét.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn. Đôi mắt sẽ có hai mí rõ nét, to tròn hơn rất nhiều, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp khuôn mặt bạn.

Các cấp độ trong nhấn mí mắt Hàn Quốc
Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho có 
3 cấp độ mắt, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt phù hợp cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cấp độ 1: Mắt 1 mí

Cấp độ 2: 
Mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận

Cấp độ 3: Khuyết điểm ở 
mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kim
Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital được tiến hành tại 
phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại với các bước khoa học chuẩn xác sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Đầu tiên, 
bác sĩ sẽ thăm khám  tư vấn cho bạn cung nhấn mí phù hợp nhất với khuôn mặt. Tùy từng cấu tạo đôi mắt và hình dáng cung nhấn mí sẽ khác nhau sao cho sau khi thực hiện, mí mắt được tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ tiến hành thăm khám kỹ khuyết điểm mắt hiện tại và tư vấn giải đáp về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Bước 2: Tiến hành xác định nếp mí mới
Trước khi thực hiện, mắt sẽ được sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Bước 3: Tiến hành nhấn mí mắt Hàn Quốc
Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa.

Sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Chăm sóc sau nhấn mí mắt
Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay sau 1 giờ đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux, công nghệ ánh sáng LED.

ran

Dove Eyes là từ tiếng Anh, sang tiếng Việt có nghĩa là mắt bồ câu. Mắt bồ câu là đôi mắt thuộc loại to, đầu và đuôi nằm ngang, 2 mắt có 2 mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Sở hữu đôi mắt bồ câu là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Đặt tên cho phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes, bệnh viện Kim mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý.

 

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mới theo công nghệ Hàn quốc rất đơn giản. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để mắt sẽ có các nếp mí mới  không cần bóc tách hay cắt rạch.

 

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng. Dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện tại Kim Hospital đảm bảo tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên  không cần giải phẫu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục được nhược điểm mắt nào?

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể  khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như:

 

– Mắt 1 mí, mí lót.

 

– Mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí.

 

 Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

 

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Kim Hospital tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn sau:

 

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

 

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

 

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

 

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ máy móc hiện đại, điểm nhấn sẽ được tạo ra một cách chính xác ngay trên đường mí mới. Sau đó, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới rõ ràng hơn.

 

Tạo mắt 2 mí

 

10

Maximum Attachments : 0Byte/ 2.00MB
Maximum File Size : 2.00MB (Allowed Extensions : *.*)